ห้างทองเจริญทรัพย์ ร้านทองชั้นนำในอำเภอสะเดา เปิดสาขาที่ 2 ณ ตลาดสะเดา ขยายฐานลูกค้าเพิ่มมากขึ้น พร้อมจัดสิทธิพิเศษวันเปิดร้านให้ลูกค้าลดค่ากำเหน็ด 50% ซื้อทองครบ 3,000 ลุ้นรับของรางวัลมากมาย

(12 พ.ย. 61) ที่ห้างทองเจริญทรัพย์2 ภายในบริเวณตลาดสะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา นายวัชชพล ปริสุทธิ์กุล สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา เขตอำเภอสะเดา เป็นประธานในพิธีเปิดห้างทองเจริญทรัพย์2 สาขาตลาดสะเดา พร้อมด้วย อาม่าใบบุญ แซ่ตั้ง ผู้ก่อตั้งและคณะผู้บริหารห้างทองเจริญทรัพย์ นายสมยศ ทิพย์วโรส ผู้บริหารร้านค้าส่งทองคำวิทเฮงหลี พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติ และผู้สนใจเข้าร่วมแสดงความยินดีและอุดหนุนซื้อทองจากทางร้านเป็นจำนวนมาก


นายวัชชพล ปริสุทธิ์กุล สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา กล่าวว่า การประกอบกิจการ การค้า และการทำธุรกิจในอำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา ทุกวันนี้มีการแข่งขันค่อนข้างสูง เนื่องจากการเติบโตแบบก้าวกระโดดของระบบเศรษฐกิจ จากจำนวนนักท่องเที่ยวที่เพิ่มมากขึ้น รวมไปถึงผู้คนท้องถิ่นและผู้คนจากจังหวัดอื่นๆ ที่เข้ามาประกอบอาชีพที่นี่ ทำให้ได้เจอธุรกิจและผู้ประกอบการในหลายรูปแบบ ซึ่งผู้ประกอบการที่มีคุณภาพ นับเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนและพัฒนาเศรษฐกิจการค้าของพื้นที่นั้นๆ และห้างทองเจริญทรัพย์สาขาสะเดาแห่งนี้ ได้ทำการค้าเป็นระยะเวลายาวนาน มีจำนวนลูกค้า และความก้าวหน้าเกิดขึ้น นับเป็นข้อพิสูจน์ของความตั้งใจและมุ่งมั่นเป็นอย่างดี

สำหรับห้างทองเจริญทรัพย์ เริ่มต้นที่ผู้บริหารเป็นช่างทำทองและเข้ากรอบมาก่อน จนได้เปิดกิจการเป็นห้างทองเจริญทรัพย์ สาขาที่ 1 ขึ้นด้วยการสนับสนุนและผลักดันจากครอบครัวรวมถึงการทุ่มเททำงานอย่างหนักจนทำให้เกิดกิจการใหญ่ขึ้นมา จากวันนั้นถึงวันนี้กิจการได้ขยายตัว มีจำนวนลูกค้าเพิ่มขึ้น ได้รับการยอมรับและไว้ใจในคุณภาพของทองคำ การออกแบบ รูปแบบ และการรองรับคุณภาพทองคำให้กับลูกค้า จึงทำให้เกิดห้างทองเจริญทรัพย์ สาขาที่ 2 ณ ตลาดสะเดา ซึ่งต้องขอแสดงความชื่นชมและยินดีกับความสำเร็จของธุรกิจในครั้งนี้ รวมถึงของให้ร้านทองเจริญทรัพย์ ขยายสาขาเติบโตคู่เมืองสะเดาต่อไป

พร้อมกันนี้ เพื่อฉลองการเปิดสาขาใหม่ ลูกค้าที่เข้ามาจับจองเป็นเจ้าของทองคำในวันนี้ (12 พ.ย.) จะได้รับส่วนลดค่ากำเหน็ด 50% และจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลมากมาย ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า และทองคำ เมื่อซื้อทองคำในวันนี้ทุกๆ 3,000 บาท พร้อมรับสิทธิ์การผ่อนผ่านบัตรในเครือกรุงศรีคอนซูมเมอร์และอีอ้อน ดอกเบี้ยพิเศษ กับระยะเวลาที่เลือกได้ รวมถึงบัตรเครดิตอื่นๆ ก็สามารถใช้บริการกับเงื่อนไขพิเศษเช่นเดียวกัน สำหรับลูกค้าที่ลงทะเบียน และกดถูกใจเพจของห้างทองเจริญทรัพย์ จะได้รับคูปองส่วนลดเงินสดมูลค่า 100 บาท ในการซื้อทองคำตั้งแต่วันพรุ่งนี้ (13 พ.ย.) จนถึง 31 ธันวาคม 2561 นี้