สงขลา : แผนกจัดงานแสดงสินค้า ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี  พร้อมชวนทุกคนมาอิ่มอร่อยกันที่งาน “Coffee & Bakery Fest Hat Yai 2018” งานแสดงสินค้าและบริการ สำหรับผู้ประกอบการ และผู้สนใจในในธุรกิจกาแฟ เบเกอรี่ ชา ขนมหวาน ไอศกรีม และเครื่องดื่ม โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 – 28 ตุลาคม 2561 เวลา 10.30 – 20.30 น. ที่ Conference Hall ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี

นายศิริชัย เชาวนปรีชา ผู้อำนวยการศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี เปิดเผยว่า ปีนี้นับเป็นปีที่ 3 แล้วที่แผนกจัดงานแสดงสินค้า ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ. ได้มีการจัดงาน “Coffee & Bakery Fest Hat Yai” ขึ้น โดยเป็นงานแสดงสินค้าและบริการในธุรกิจกาแฟ เบเกอรี่ ชา ขนมหวาน ไอศกรีม และเครื่องดื่ม ที่มีเป้าหมายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการ และผู้สนใจเริ่มต้นธุรกิจร้านกาแฟ เบเกอรี่

รวมทั้งเอาใจผู้บริโภคชาวสงขลา และจังหวัดใกล้เคียงที่ชื่นชอบในรสชาติ และความอร่อยของขนม และเครื่องดื่ม โดยทุกครั้งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้ประกอบการทั้งรายเก่าและใหม่เข้าร่วมแสดงสินค้าเป็นจำนวนมาก โดยมีผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ทั้งเครื่องชงกาแฟหลากหลายรุ่นและระดับราคา เครื่องบดกาแฟ เมล็ดกาแฟ บรรจุภัณฑ์ อุปกรณ์การทำขนม เบเกอรี่ ซอฟแวร์จัดการร้านค้า นอกจากนี้ยังมีการจำหน่าย เบเกอรี่ ขนมหวาน ไอศกรีม และเครื่องดื่มอีกมากมาย

ภายในงานยังมีกิจกรรมไฮไลต์ต่างๆอีกคับคั่ง ทั้งการแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอด บาริสต้าแชมป์ลาเต้อาร์ตภาคใต้ ในการแข่งขัน “Paktai Latte Art Smackdown 2018” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 20,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2561

นอกจากนั้นยังมีกิจกรรม Get IDEA เมนูเครื่องดื่มสร้างสรรค์ จากไซรัปมิตเต้ 4 กลิ่น 4 เมนู โดยแชมป์บาริต้าภาคใต้, สาธิตเมนูเครื่องดื่มเพื่อคนรักสุขภาพ By Kuvings, แบ่งปันแนวคิดบันไดสู่การเป็นร้านกาแฟที่ประสบความสำเร็จ โดย คุณต่อพงศ์ ตันตราภรณ์ CEO บริษัท Espressoman Supply จำกัด, เรียนรู้เทคนิคการชงกาแฟสดและเครื่องดื่มต่างๆ By BONCAFE Coffee Academy, ฟังเรื่องราวและแรงบันดาลใจสู่นักธุรกิจอายุน้อยร้อยล้าน โดย คุณโอม วทัญญู พิชญานุกุล ผู้ก่อตั้ง บ.เวิลด์ไวด์ คอฟฟี่ กรุ๊ป จำกัด, ติดตามแนวทางประยุกต์ใช้เทคโนโลยีตัวช่วยธุรกิจอาหาร ยุค Digital โดย Wongnai POS by FoodStory

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 074- 289940 – 2 และ Facebook : Coffee & Bakery Fest Hat Yai