ผู้สมัครส.อบจ.สงขลาสุดเซ็ง ถูกมือดีทำลายป้ายหาเสียง

สนามเลือกตั้งนายกอบจ.สงขลา และส.อบจ.ทั้ง 36 เขตในจังหวัดสงขลากำลังคึกคัก ตอนนี้ผู้สมัครจากพรรคการเมือง และทีมการเมืองหรือผู้สมัครอิสระต่างพากันลงพื้นที่ และติดป้ายตามหัวถนนเสาไฟฟ้ากันพรึบพรับ โดยหวังจะขอคะแนนเสียงจากประชาชนในวันที่ 20 ธันวาคม 2563 นี้ เพื่อให้ตัวเองเข้าไปเป็นตัวแทนประชาชนนั่งอยู่ในสภาอบจ.สงขลา….

ส่งผลให้ทุกพื้นที่บรรยากาศในการหาเสียงเริ่มดุเดือดขึ้น ดังจะเห็นได้ว่าบางพื้นที่มีการใช้ “วิชามาร” ทำลายป้ายหาเสียงคู่แข่งกันแล้ว โดยเฉพาะเขตเลือกตั้งที่ 8 อ.หาดใหญ่ ที่ได้มีการทำลายป้ายหาเสียงกันแล้ว……

นางสาวธนภร ช่วยชูสกุล ผู้สมัครรับเลือกตั้งส.อบจ.สงขลา เขต 8 อ.หาดใหญ่ ในนามอิสระ ได้เปิดเผยกับ ” ภาคใต้ โฟกัส ” ว่า ได้ตรวจสอบป้ายหาเสียงที่ถูกมือดีกรีดทำลายและถอนออกจากค้ำมาวางกับพื้นจนเกิดความเสียหายหลายจุด ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากการแข่งขันกันทางการเมืองท้องถิ่นในเทศบาลเมืองคลองแห ซึ่งที่ผ่านมาตนได้ลงพื้นที่หาเสียงในพื้นที่มาโดยตลอด และไม่เคยโจมตีผู้สมัครคนอื่น แต่ต้องมาเสียความรู้สึกกับบุคคลที่ไม่ประสงค์ดีมาทำลายป้ายหาเสียง และหลังจากนี้จะเข้าแจ้งความที่สภ.หาดใหญ่ ไว้เป็นหลักฐาน แต่ก็ไม่ประสงค์ที่จะดำเนินคดีกับคนที่ทำ และอยากจะขอร้องไปถึงคนที่ทำว่าสิ่งที่ทำลงไปเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย มีโทษจำคุก ไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ…

สำหรับผู้สมัครรับเลือกตั้งในเขตเลือกตั้งที่ 8 อ.หาดใหญ่ ประกอบด้วย ต.คลองแห ต.คลองอู่ตะเภา ต.คอหงส์.       (เฉพาะม.1) โดยเที่ยวนี้มีผู้สมัครแข่งกันดุเดือด ประกอบด้วย นาย อรุณ บุญรัศมี (แชมป์เก่า) ทีมพรรคประชาธิปัตย์ ,นางสาวธนภร ช่วยชูสกุล (ลงอิสระ) , นางสาวเวทิดา การันสันติ (ลงอิสระ)
และ นายธนทัต พันธุรัตน์ ทีมสงขลาประชารัฐ…..