20. กันยายน. 2563. มีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ “โรงแรมเบญจพร แกรนด์วิว สงขลา”  โดยในช่วงเช้าเป็นพิธีทางศาสนาและถวายภัตตาหารคณะสงฆ์ ณ ห้องเพิ่มพูน ชั้น 7 และในช่วงเย็นได้เชิญแขกผู้มีเกียรติเยี่ยมชมวิจิตรศิลป์อาคารสถานที่และห้องพัก ซึ่งในช่วงค่ำและร่วมเฉลิมฉลอง ณ ห้องเพิ่มพูน และ ห้องมั่งมีศรีสุข ชั้น 7 โดยงดรับมอบกระเช้าและของขวัญ แต่เชิญชวนผู้มีเกียรติร่วมซื้อ GIFT VOUCHER ราคาพิเศษ ซึ่งรายได้ 50 เปอร์เซ็นต์ มอบเป็นการกุศลให้โรงพยาบาลสงขลา

ในภาคเช้า ได้รับเกียรติจาก นายบัญญติ จันทน์เสนะ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่ากรกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานและ นายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในงานเลี้ยงเฉลิมฉลองในภาคค่ำ มีผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลาสานายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา พร้อมภริยา นางกัญจนา เกลี้ยงเกลา ร่วมเป็นเกียรติด้วย

นายอเนก แซ่ตั้ง ประธานกรรมการบริหาร เบญจพร กรุ๊ป และ นางอนงค์ ประชากิตติกุล ภรรยา ให้การต้อนรับในงานพิธีเปิดตัวโรงแรมเบญจพร แกรนด์ วิว สงขลา อย่างอบอุ่น

“ขอบารมีแห่งคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองสงขลา คุณบิดามารดา เทพเทวาอารักษ์ทั่งทุกแห่งหนและบารมีแห่งพระบูรพามหากษัตราธิราชเจ้าทุกๆพระองค์ ตลอดจนถึงผลแห่งทานศีล ภาวนาที่เพียรสร้างสม ให้เป็นกำลังบุญ กำลังบารมี กำลังแห่งความดีงาม เกื้อกูลหนุนส่ง อุปถัมภ์ค้ำชู สนับสนุนส่งเสริมให้ทุกๆ กิจกรรมในวันนี้ที่เป็นอุดมให้มงคลสำเร็จด้วยดีทุกประการ ขอเปิดที่เปิดทางให้กิจการงานประสบแต่ความสุขสวัสดี มีความก้าวหน้ารุ่งเรืองเนืองแน่นด้วยผู้ใช้บริการเป็นทวีคูณยิ่งๆขึ้นไปและให้โรงแรมแห่งนี้เป็นของขวัญอันล้ำค่าเป็นประโยชน์สุขต่อบ้านเมืองตลอดไป กราบขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกๆ ท่าน เพื่อนสนิทมิตรสหาย หมู่มวลกัลยาณมิตรทั้งใกล้และไกลที่ให้เกียรติมาร่วมกิจกรรมในวันนี้ ให้ความสุขสวัสดีมีแก่ทุกๆ คน” นายเอนก กล่าว