“ผมจะทำให้เขต 7 สงขลา นับแต่วันนี้ ไม่เกิน 2 ปี ทุกคนจะพูดถึงความเปลี่ยนแปลง เกิดขึ้นทุกๆ ด้าน” นายณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ ส.ส. สงขลา 7 พรรคภูมิใจไทย ซึ่งล่าสุดได้รับแต่งตั้งจาก นายอนุทิน ชาญวีรกุล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ให้ทำหน้าที่ “รองโฆษกพรรคภูมิใจไทย” ได่โพสต์เฟสบุ้คเมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา ถึง “วิสัยทัศน์เขต 7 สงขลาบ้านเรา” และว่า

จะผลักดันและดำเนินการให้มี “โครงการ 3 วงแหวน อำเภอชายแดนสงขลา” ประกอบด้วย 1. ถนนวงแหวนรอบเมือง สะเดา 2. ถนนวงแหวนรอบเมือง
นาทวี 3. ถนนวงแหวนรอบเมืองสะบ้าย้อย เพื่อขยายพื้นที่พัฒนาเมือง เชื่อมต่อวงแหวนด้วยถนน 4 เลน มูลค่า 1,000 ล้านบาท ในปีงบประมาณ 2564 ️

“เมื่อโครงสร้างพื้นฐานสมบูรณ์แบบ การค้าชายแดน การท่องเที่ยว การขนส่ง และสินค้าเกษตร ยางพารา ทุเรียน ผลไม้อื่นๆ จะเป็นจุดเปลี่ยน ฟื้นเศรษฐกิจบ้านเรา ฝันของพวกเราจะเกิดขึ้นได้ ทุกฝ่ายต้องร่วมมือ ประชาชน เกษตรกร พ่อค้า ข้าราชการ นักการเมือง ต้องจับมือเพื่อให้ภาระกิจนี้สำเร็จโดยเร็ว เพื่อ (นาทวี ,สะบ้าย้อย,สะเดา) จังหวัดสงขลา

นายณัฏฐชนน กล่าวต่อว่า ในวันที่่ 20 สิงหาคม 63 เวลา 10.00 น. ทางช่อง 10 ทีวีรัฐสภา ติดตามการปรึกษาหารือต่อสภาผู้แทนราษฎร เพื่อให้กรมทางหลวงชนบท กระทรวงคมนาคมดำเนินการ