ยังคงเดินหน้า “ทำการเมือง” ช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ในเขตอำเภอเมืองสงขลา อย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรม “เติมน้ำมันฟรี” ให้กับพี่น้องประชาชนในอำเภอเมืองสงขลา ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2563 ที่ปั้มน้ำมัน ปตท. บ้านควนหิน ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา นายวันชัย ปริญญาศิริ ส.ส. เขต 1 จ.สงขลา พรรคพลังประชารัฐ พร้อมทีมงานจัดกิจกรรมเติมน้ำมันฟรี เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในวิกฤติโควิด-19 ซึ่งก่อนหน้านี้ได้จัดมาแล้ว 2 ครั้ง

โดยนายวันชัย ร่วมกับนายเจือ กิ้มอั้น นายกเทศมนตรีคำบลพะวง และนาย เจริญ ทองสกุล หรือ “กำนันหลุบ” อดีตกำนันตำบลพะวง และว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาอบจ.สงขลา เขต 4 อ.เมืองสงขลา ทีม พ.อ.สุชาติ จันทร์โชติกุล จัดกิจกรรมเติมน้ำมันฟรี ครั้งที่ 3

บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคักมีประชาชนในพื้นที่ตำบลพะวงทยอยออกมาเข้าแถวรอยาวเหยียด เพื่อรับคูปองตั้งแต่ เวลา 15.30 – 16.00 น. ได้เปิดบริการเติมน้ำมันโดยมีนายวันชัย และนายเจริญ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลพะวง มาคอยอำนวยความสะดวกและเติมน้ำมันให้ชาวบ้านถึงเวลา 18.00 น.

นายวันชัย กล่าวว่า วันนี้เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่มาร่วมกับทางนายกเจือ กิ้มอั้น และนายเจริญ เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้ประชาชนในพื้นที่ ต.พะวง ในการลดค่าใช้จ่าย ซึ่งอย่างน้อยน้ำมันที่พี่น้องได้เติมไปเต็มถัง สามารถบรรเทาจุนเจือการเดินทางไปไหนมาไหนของประชาชนได้อย่างสะดวก ช่วย ประหยัดเงินในกระเป๋าได้บ้าง และยืนยันว่าจะจัดกิจกรรมเติมน้ำมันฟรี เพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่อง

“ครั้งต่อไปจะจัดในพื้นที่ตำบลทุ่งหวัง และตำบลเขารูปช้าง ให้ครบทุกตำบลในเขตอำเภอเมือง”

ในโอกาสเดียวกันนี้ นายวันชัย ได้เปิดตัวพร้อมกับยืนยันว่าจะสนับสนุน นายเจริญ ทองสกุล ลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.อบจ.สงขลา เขต 4 อ.เมืองสงขลา ที่กำลังจะถีงนี้

“ที่ผ่านมากำนันกันผมได้ร่วมกันช่วยเหลือชาวบ้านมาด้วยกันตลอด ซึ่งผมเห็นถึงความตั้งใจและมั่นใจว่ากำนันเจริญมีความรู้ มีประสบการณ์และมีความสามารถที่ตะดูแลชาวบ้านได้ จึงขอยืนยันว่าจะสนับสนุนกำนันลงสู้ศึกในสนามอบจ.สงขลา” ส.ส.วันชัย กล่าว