26ปี“เซ็นทรัลหาดใหญ่” ปิดห้างส.ค.-ลดกระหน่ำส่งท้าย!
“เซ็นทรัลหาดใหญ่ Central Hatyai” ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลสาขาแรกในหาดใหญ่ ถือเป็นห้างเก่าแก่แห่งหนึ่งในเครือเซ็นทรัล เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2537 ตั้งอยู่ในบริเวณโรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ โดดเด่นเป็นตระหง่านในย่านการค้าใจกลางเมือง ถนนเสน่หานุสรณ์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
ภายใต้คอนเซ็ปต์”ช้อปปิ้ง สโตร์” ซึ่งรวบรวมสินค้าหลากหลายประเภทและหลากหลายแบรนด์ดังมาไว้ภายในห้าง เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทั้งชาวหาดใหญ่และนักท่องเที่ยวทุกวัย รวมถึงนักทีองเที่ยวต่างชาติ ที่ต้องการมาหาซื้อสินค้าโดยเฉพาะ มีสินค้าให้เลือกครบครัน ทั้งกลุ่มสินค้า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง รองเท้า เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว และอีกมากมาย และบางช่วงได้โปรโมชั่นพิเศษ
ล่าสุด ห้างเซ็นทรัลหาดใหญ่ ประกาศปิดให้บริการในวันที่ 24 ส.ค. โดยจะปรับเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจใหม่ หลังดำเนินธุรกิจมา 26 ปี (พ.ศ.2537-2563) ทำให้ในจังหวัดสงขลาเหลือห้างเซ็นทรัลเพียงสาขาเดียว คือ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ถนนกาญจนวณิช หาดใหญ่
นอกจากนี้ เซ็นทรัลหาดใหญ่ จะจัดโปรโมชั่นลดราคาส่งท้ายทุกแผนก ตั้งแต่ 10 ก.ค.เป็นต้นไป