ธรรมชาติพร้อม ทะเล ท้องฟ้า พร้อม รีสอร์ท ที่พักโรงแรมพร้อม
สถานที่ท่องเที่ยวอันดับที่ 5 เกาะหลีเป๊ะของประเทศไทย ที่ทุกคนอยากไปแล้ว สถานที่โรงแรมจัดการสแกนโรคโควิด- 19 สร้างความปลอดภัยรองรับนักท่องเที่ยวลงเกาะ

วันที่ 25 มิถุนายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้จะพาไปดูธรรมชาติ ท้องทะเล น้ำทะเลใสเห็นโขดหิน ปะการัง ยามเรือวิ่งแล่นผ่านมุ่งหน้าไปจุดเป้าหมายคือเกาะหลีเป๊ะ สถานที่ท่องเที่ยวอันดับที่ 5 ของประเทศไทย ที่ใครๆก็อยากจะมาเที่ยวพักผ่อน เป็นทริปครอบครัวใหญ่ และเพื่อนรวมตัวกันมา หลังต้องหยุดการเดินทางหยุดสะพายกระเป๋า ลงเกาะเพราะพิษโรคโควิด- 19 ต้องหยุดชะงัก หยุดเที่ยว หยุดเดินทางเป็นเวลา 3 เดือนกว่า

จนมาถึงปัจจุบันนี้หลังโควิด – 19 ลดหลายลงในประเทศไทย จนรัฐบาลกลับเข้าสู่การประกาศสู่สภาวะปกติแล้ว หลายอย่างผ่อนปรน ร่วมถึงการท่องเที่ยวในหลายจุดทั้งทางบกและทางทะเล

สิ่งหนึ่งที่ทุกคนรอคอยการมาเยือนหากมายังเกาะหลีเป๊ะนั่นคือท้องทะเล น้ำใสๆเห็นตัวปลา ท้องฟ้าสีคราม เกาะหลีเป๊ะ หมู่ที่ 7 ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล ตอนนี้มีความพร้อมสูง ทะเลสวยงาม เป็นอย่างมากหลังได้พักฟื้นธรรมชาติมาเป็นเวลา 3 เดือนกว่าๆ

ขณะที่ด้านที่ รีสอร์ท serendipity resort อยู่บนหาดซันไรท์ของเกาะหลีเป๊ะ โดยมีนายรชฏ สันทัดการ ผู้บริหารใหญ่รีสอร์ท serendipity resort และมีนายรอมซี ปูรียา ผู้จัดการ รีสอร์ท serendipity resort

จัดการที่นี่เริ่มการดูแล ฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อในห้องพัก สิ่งของ ที่จับประตู ของชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่ตกแต่งในห้องพักของนักท่องเที่ยว เพื่อเป็นการป้องกันโรคโควิด – 19 รวมทั้งปรับการทำงานของเจ้าหน้าที่ประจำรีสอร์ททั้งหมดเน้นย้ำความปลอดภัยโรคโควิด – 19ที่อาจจะติดมากับนักท่องเที่ยวยามเปิดให้บริการ

นอกจากนี้ยังส่งเจ้าหน้าที่เสริมความรู้การดูแล เป็นหูเป็นตากลุ่มนักท่องเที่ยวที่มาจากประเทศเสี่ยง สอบประวัติ ข้อมูลก่อนเข้าพักหลังจากนี้จะทำตลอดไป เพื่อเป็นส่วนใหญ่ของสถานที่พักปลอดโควิด – 19

นายรอมซี ปูรียา ผู้จัดการ รีสอร์ท serendipity resort
กล่าวว่า รีสอร์ทที่นี่มีวิวสวยได้ชัดเจน มักเป็นหนึ่งสถานที่ท่องที่พักที่จับจองเข้ามาเป็นอย่างมาก แม้ว่ายังเปิดไม่เป็นทางการ เราเตรียมความพร้อมฉีดพ่นก่อน ฆ่าเชื้อแต่ยอดสั่งจองเข้าพักเที่ยวจับจองมากันแล้ว โดยจะคงยึดการเที่ยวแบบ New Normal อีกด้วย เดินทางมา คนต้องปลอดโควิด – 19 สถานที่พักต้องปลอดโควิด – 19 อาหารการกิน อุปกรณ์ต้องปลอดโควิด- 19 จุดทางเข้า ห้องน้ำ ห้องพักต้องมีน้ำยาฆ่าเชื้อปลอดโควิด- 19

อุดมลักษณ์ แสงบัว//สตูล