ไม่ทอดทิ้งประชาชน! “ผู้ว่า​ฯ​ จารุวัฒน์”​ ตระเวน​เยี่ยมให้กำลังใจ-มอบถุงยังชีพผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ป่วยติดเตียง และผู้ด้อยโอกาส​ ที่ได้รับผลกระทบโควิด พร้อมแนะดูแลตัวเอง-ครอบครัว​ ปรับตัวสู้วิกฤติ​

19 พ.ค.63 ที่ ศาลาสระตาคอน อำเภอ​กระแสสินธุ์ จังหวัด​สงขลา นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย นางกัญจนา เกลี้ยงเกลา นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา นายครรชิต กปิลกาญจน์ นายอำเภอกระแสสินธุ์ และหัวหน้าส่วนราชการอำเภอกระแสสินธุ์​ เดินทางมอบถุงยังชีพให้กับผู้สูงอายุ ผู้พิการ ผู้ป่วยติดเตียง และผู้ด้อยโอกาส ที่ได้รับผลกระทบจาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และเข้าเยี่ยมให้กำลังใจผู้สูงอายุ ผู้พิการ และผู้ป่วยติดเตียง ในพื้นที่ตำบลกระแสสินธุ์


นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา กล่าวว่า ขณะนี้การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังไม่หมดไป ขอให้ชาวกระแสสินธุ์อย่าเป็นกังวล แต่ต้องปรับตัวอยู่กับวิกฤตนี้ให้ได้ ด้วยการดูแลตัวเอง ดูแลบ้านเรือนให้สะอาดอยู่เสมอ หากต้องเดินทางไปในพื้นที่ที่มีคนแออัดต้องสวมหน้ากากอนามัย และเน้นย้ำเรื่องการเว้นระยะห่างทางสังคม ร่วมกันรับผิดชอบต่อตนเองและสังคม เพื่อให้โรคระบาดหมดไปโดยเร็ว


ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา เยี่ยมบ้านผู้พิการและป่วยติดเตียงในพื้นที่อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา พร้อมมอบชุดถุงยังชีพเพื่อเป็นการเยียวยาและให้กำลังใจในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19


ขณะเดียวกัน​ 15 พ.ค. 63​ นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย นางกัญจนา เกลี้ยงเกลา นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านผู้พิการและป่วยติดเตียง ในพื้นที่หมู่ 3 ตำบลปากแตระ อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา พร้อมทั้งมอบสิ่งของอุปโภค-บริโภคให้แก่ผู้ป่วยติดเตียงที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เพื่อเป็นการเยียวยาและให้กำลังใจที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19
ด้านบรรดาญาติพี่น้องคนชรา ผู้พิการ และผู้ป่วยติดเตียง ต่างซาบซึ้งและตื้นตันใจที่พ่อเมืองสงขลาและนายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลาไม่เคยทอดทิ้งประชาชน