จากกรณีที่ นพ.สุภัทร ฮาสุวรรณกิจ​ผอ.รพ.จะนะ ได้โพสต์ประกาศ ส.ส. 8 คนหายสาบสูญ ไม่ทำการบ้าน ไม่ทำหน้าที่ เปลืองภาษีประชาชน”

ล่าสุด นายณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ ส.ส. สงขลา เขต 7 พรรคภูมิใจไทย ได้ออกมาตอบโต้ด้วยข้อความว่า​ เรียน นพ. สุภัทร ฮาสุวรรณกิจ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลจะนะ ตามที่ท่าน ผอ.ได้โพสต์ประกาศ ส.ส.8 คนสาบสูญ ไม่ทำการบ้าน ไม่ทำหน้าที่ เปลืองภาษีประชาชน

ผมเป็น 1 ใน.8 ผู้แทนสงขลาที่ท่านพาดพิง ณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ สงขลา เขต 7 พรรคภูมิใจไทย (อ.นาทวี อ.สะบ้าย้อย อ.สะเดา ,ต.สำนักแต้ว,ต.สำนักขาม ) ผมอ่านแล้วมีความรู้สึกว่า ท่านยังไม่รู้จักผมดี และ ไม่รู้ว่าผมทำงานคุ้มภาษีของพี่น้องประชาชนหรือไม่

ผมถือมากในฐานะนักการเมืองเรื่องมารยาทและการให้เกียรติเพื่อนมนุษย์ ผมยังเชื่อมั่นว่าท่านในฐานะแพทย์ ยึดจรรยาบรรณในวิชาชีพ ไม่ยอมให้ใครมาละเมิดพวกผมอาจจะต้นทุนทางสังคมตำ่มีวันนี้ได้เพราะประชาชน โอกาสนี้ผมขอออกมาปกป้องศักดิ์ศรี ของผู้แทนเขต 7 และประชาชนที่เลือกผมมา โดยเฉพาะคนสงขลา ผมไม่ขอแก้ตัวใดๆ

ผมขอเชิญ ผอ.สุภัทร ไปลงพื้นที่พร้อมผม วันจันทร์ 31 พฤษภาคม​ 63 เวลา 11.00​ น.หาดม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา จุดก่อสร้างกำแพงกันคลื่น ผมประชุมสภาผู้แทนราษฎรเสร็จจะรีบกลับ ไปตามนัดนะครับ ส.ส.คนบ้านเรา 31 มิถุนายน 63