เจ้าของร้านอาหารเมืองตรังใจบุญ ฉลองวันเกิด นำอาหารเพื่อสุขภาพบริจาคให้ผู้ป่วยในโรงพยาบาลตรัง และผู้ป่วยที่พักรักษาตัวที่บ้าน
ที่ร้านสีฟ้า ถ.พัทลุง อ.เมืองตรัง พนักงานในร้านอาหารสีฟ้าช่วยกันจัดเตรียมข้าวกล่อง จำนวน 620 กล่อง เพื่อส่งมอบให้ผู้ป่วยในหอผู้ป่วยโรคไต รพ.ตรัง และผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการในเขตเทศบาลนครตรัง ตลอดทั้งมอบให้เจ้าหน้าที่ภายในรพ.ตรัง ซึ่งการทำบุญในครั้งที่เป็นการทำบุญเนื่องในวันเกิด ของ นายวะดี มุณีกุล อายุ 49 ปี และ นางจันทิมา มุณีกุล 2 สามีภรรยาเจ้าของร้านฯ ที่ครบรอบวันเกิดในวันที่ 8 พ.ค. ทั้งคู่ ทั้งนี้ผ่านตั้งแต่เดือนเมษายน 63ทั้งคู่ได้แจกจ่ายอาหารกล่อง และอาหารเจ ให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด19 ในทุก ๆ วันพระ รวมทั้งสิ้น 1,500 กล่อง

นางจันทิมา มุณีกุล กล่าวว่า เราตั้งมั่นว่าในทุกปีจะคืน และ แบ่งปันสิ่งดี ๆ สู่สังคม ปีนี้ถือโอกาสทำบุญวันเกิดด้วยการทำอาหารมอบให้กับผู้ป่วย ได้แก่ ผู้ป่วยโรคเบาหวาน โรคความดันหัวใจและหลอดเลือด ผู้ป่วยโรคไต ผู้ป่วยโรมะเร็ง และอาหารเฉพาะสำหรับผู้ป่วยคีโม ซึ่งได้ลงพื้นที่ตามที่ได้รับข้อมูลจากเจ้าหน้าที่ อสม. ในฐานะที่เราเป็นผู้ประกอบการร้านอาหาร เราอยากมอบอาหารดีๆ เหมาะสมกับผู้ป่วย ได้แก่ อาหารสำหรับผู้ป่วยโรคไต โรคเบาหวาน โรคความดันหัวใจและหลอดเลือด ประกอบด้วย ฝัดผัดไข่ขาว , ปลากะพงผัดคึ้นฉ่าย , ยำปลาทูนึ่ง , ขาวสวย ,ผลไม้ อาหารสำหรับผู้ป่วยมะเร็ง และ อาหารสำหรับผู้พิการ ประกอบด้วย ปลากะพงผัดเปรี้ยวหวาน , ฝักแม้วผัดกระเทียม , แกงเลียง , ไข่ต้ม , ข้าวกล้อง ,ผลไม้ ประกอบด้วย และอาหารสุขภาพ ประกอบด้วย ปลากะพงทอดขมิ้น , ฝักแม้วผัดกระเทียม ต้มยำปลาน้ำใส , ไข่ต้ม , ข้าวกล้อง และ ผลไม้