ประชุมใหญ่ประจำปี! สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสงขลา มุ่งเฟ้นนักกีฬาปั้นดินให้เป็นดาว


วันนี้ (28 กุมภาพันธ์ 2562) ณ โรงแรมหาดใหญ่พาราไดซ์ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสงขลา จัดประชุมใหญ่ประจำปี 2562 โดยมี “นายกแบน” นายประสงค์ บริรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสงขลา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย นายกิจจา ไวชมภู ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสงขลา นายสุเมธ อัครพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) จังหวัดสงขลา และภาคส่วนที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม

นายประสงค์ บริรักษ์ กล่าวรายงานผลการดำเนินงานในรอบปีที่ผ่านมาในกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35 บุรีรัมย์เกมส์, การแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 2 รมย์บุรีเกมส์, โครงการจัดการแข่งขันชิงชนะเลิศแห่งจังหวัด ประจำปี 2562, โครงการพัฒนากีฬาเป็นเลิศระดับจังหวัด ประจำปี 2562, โครงการพัฒนาบุคลากรสมาคมกีฬาแห่งจังหวัด ประจำปี และมอบนโยบายการปฏิบัติงานของสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสงขลา ปี 2563


“ขอบคุณชมรมกีฬาทุกชมรมที่ให้ความร่วมมือในการจัดการแข่งขันเป็นไปตามนโยบายในการเฟ้นหานักกีฬาช้างเผือก ปั้นดินให้เป็นดาว และอีกความภาคภูมิใจ คือ เราคือที่หนึ่งของภาคใต้ 2 ปีซ้อน อีกทั้งเปิดกว้างให้หน่วยกีฬาต่าง ๆ มาเป็นเครือข่ายของสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสงขลา” นายกแบน กล่าว