วันที่14กุมภาพันธ์2563 นายอำเภอควนกาหลงอารมณ์ดีจัดกิจกรรมวันแห่งความรัก ร้องเพลงอวยพรให้คู่รัก


นายสิทธิชัย เทพภูษา นายอำเภอควนกาหลง ใส่เสื้อสีชมพูหวานแหววเดินจูงมือคู่รักจำนวน 7 คู่ มีทั้ง ไทยพุทธ มุสลิมและคู่รักชาวต่างชาติ และพร้อมด้วยบรรดานักเต้นบาร์สโลบ 32 หมู่บ้านรวมทั้งสิ้น 300 ชีวิตเดินขบวนแปลอักษรรูปหัวใจและสัญลักษณ์คำว่า LOVE ภายใต้ชื่อ โครงการขับเคลื่อนแผนงานมวลความสุข ของ3 อบต.ที่ร่วมกัน โดยให้คณะกรรมการหมู่บ้านเป็นกลไกขับเคลื่อนเพื่อพัฒนาหมู่บ้านไปสู่ความยั่งยืน ด้วยการบังคับใช้รัฐธรรมนูญหมู่บ้าน ให้เป็นรูปธรรม


ในกิจกรรมนี้จัดขึ้นมา มีกิจกรรมมากมายทั้งการแสดงดนตรีของเหล่า อส.อำเภอ และยังมีการประกวดการเต้นบาร์สโลบ ของแต่ละหมู่บ้านซึ่งมีทั้งหมด 32 หมู่บ้าน

กิจกรรมได้จัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 10-14 กุมภาพันธ์2563 และกิจกรรมนี้ก็เป็น หนึ่งในกิจกรรมสัปดาห์พัฒนาคุณภาพชีวิต LO VE Week s paslop 2020และหลังจากนั้นท่านนายอำเภอยังได้นำคู่รักทั้ง 7 คู่ไปจดทะเบียนสมรสและมอบทะเบียนสมรสให้กับคู่รักที่ซุ้มประตูและมอบของขวัญให้กับคู่รักเป็นพระหลวงพ่อคูณวัดบ้านไร่ เป็นที่ระลึกให้คู่รักไทยพุทธและมอบเสื้อคู่รักให้กับคู่รักมุสลิม และร่วมถ่ายรูปร่วมกับคู่รักทั้งหมด และท่านนายอำเภอก็ยังร้องเพลงพร้อมอวยพรให้กับคู่รักทั้ง 7 คู่อีกด้วย

นอกจากนี้ นายอำเภอยังเตรียมต้นกุหลาบจำนวน 9,999 ต้น เพื่อปลูกในกิจกรรม สัปดาห์พัฒนาคุณภาพชีวิต

อุดมลักษณ์ แสงบัว/////สตูล