จังหวัดสตูล เชิญชวนคู่รักร่วมงานวิวาห์เกาะไข่ 2020 เพื่อสร้างตำนานรักนิรันดร @เกาะไข่ ในเดือนแห่งความรัก ระหว่างวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2563

          วันนี้ (22 ม.ค. 63) นางนาถนรี ธนะปัญโญ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสตูล เปิดเผยว่า “จากการที่ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล ได้กำหนดขับเคลื่อนพัฒนาจังหวัดสตูล ในปี 2563 ด้วยการเดินหน้า 3 วาระเร่งด่วน และหนึ่งในนั้น คือ วาระการพัฒนาสตูลเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ให้เป็นไปตามวิสัยทัศน์ของกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน ประกอบกับเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งเป็นเดือนแห่งความรัก คู่รักมักจะเลือกกิจกรรมต่าง ๆ ที่เป็นสัญลักษณ์แสดงถึงความรัก เช่น การจดทะเบียนสมรส การถ่ายภาพคู่รัก และอื่น ๆ ดังนั้น จังหวัดสตูล ร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสตูล ได้กำหนดจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดสตูล ร่วมสร้างตำนานรักนิรันดร @เกาะไข่ ในเดือนแห่งความรัก ภายใต้ชื่องาน “วิวาห์เกาะไข่ 2020″ ระหว่างวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2563”

โดยเปิดรับสมัคร คู่บ่าว-สาว เพียง 14 คู่เท่านั้น โปรโมชั่นสุดพิเศษเพียงคู่ละ 8,888 บาท เพื่อร่วมพิธีจดทะเบียนสมรสกลางทะเล (บนเกาะไข่) , ที่พักชั้นนำบนเกาะหลีเป๊ะ 1 คืน , อาหารฟรีตลอดการจัดงาน , งานเลี้ยงค็อกเทลริมชายหาด , ถ่ายภาพ Pre Wedding สวย ๆ ให้อย่างจุใจ , ถ่ายภาพนิ่งและวีดีโอบรรยากาศตลอดการจัดงาน , เดินทางไป-กลับด้วยเรือสปีดโบ๊ท จากท่าเรือปากปารา-เกาะไข่-เกาะหลีเป๊ะ มีประกันอุบัติเหตุตลอดการเดินทาง พร้อมรับของที่ระลึกสำหรับคู่บ่าว-สาว (ราคานี้ไม่รวมชุดแต่งงาน และช่างแต่งหน้าทำผม)

สำหรับขั้นตอนการสมัคร กรอกใบสมัครพร้อมแนบสำเนาบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต คู่บ่าว-สาว สำเนาทะเบียนบ้าน ภาพถ่ายคู่บ่าว-สาว (รูปเดี่ยว หรือรูปคู่) และส่งใบสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 ที่สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสตูล ตำบลคลองขุด อำเภอเมือง จังหวัดสตูล หรือ Facebook Page : สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสตูล สอบถามเพิ่มเติมโทรศัพท์ 0-7471-1225

 

ข้อมูลข่าวและที่มา: อมรรัตน์ จันทร์พริ้ม/ วสันต์พรรษ จำเริญนุสิต/ สวท.สตูล