“ปลาณีต” ใจดีแจกอั่งเปา จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

บริษัท เซาท์เทอร์น ซีฟูด โปรดักส์ จำกัด (SSP) จัดโปรโมชั่นต้อนรับศักราชใหม่ปี 2563 โดย Gift Set สินค้ารับตรุษจีน ให้ชาวไทยเชื้อสายจีนทั่วประเทศได้ของดีมีคุณภาพในราคาสุดประหยัด เพื่อเฉลิมฉลองรับตรุษจีนปีชวด ที่ทุกช่องทางสั่งซื้อ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 10 ก.พ. 2563

ปลาณีตจัด Gift Set ต้อนรับตรุษจีน เพื่อเป็นของขวัญมงคลตามประเพณีตรุษจีน โดยปลาณีตเป็นผลิตภัณฑ์ปลาทะเลแปรรูป ที่มีการคัดสรรวัตถุดิบสดใหม่จากทะเล และผ่านวิธีการผลิตที่ใส่ใจทุกขั้นตอน “ใส่ใจทุกชิ้น ทะเลแท้ทุกคำ” และรับรองความปลอดภัยและรับรองมาตรฐานการผลิตจาก Hazard Analysis Critical Control Point (HACCP) มาตรฐานการผลิตที่มีมาตรการป้องกันอันตราย ที่ผู้บริโภคอาจได้รับจากการบริโภคอาหาร ได้รับการรับรองจาก Good Manufacturing Practice (GMP) มาตรฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ เป็นเกณฑ์ควบคุมการผลิต การรับรองกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน และได้รับการรับรองจากเครื่องหมาย HALAL ที่คณะกรรมการฝ่ายกิจการฮาลาลของคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย ผ่านการรับประกันว่าชาวมุสลิมโดยทั่วไปสามารถบริโภคอาหารได้โดยสนิทใจ ทั้งนี้ตัวบริษัท เซาท์เทอร์น ซีฟูด โปรดักส์ จำกัด ยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าญี่ปุ่นมากว่า 17 ปี


เทศกาลตรุษจีนเป็นเทศกาลสำคัญสำหรับพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนทั่วประเทศ และคาดว่าคนไทยเชื้อสายจีนทั่วประเทศ จะยังคงจับจ่ายสินค้าต่างๆ สำหรับเทศกาลตรุษจีนปีนี้ เราจึงได้คัดสรรอาหารทะเลที่พร้อมมาด้วยคุณภาพเพื่อใส่ใจคนที่คุณรัก และสุขภาพที่ดีมาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ เพื่อช่วยให้ลูกค้าประหยัดรับสภาวะเศรษฐกิจถดถอยในปัจจุบัน และตอบรับแนวคิดสีเขียว ตามกระแสเทรนด์รักษ์โลก ปี 2020 โดยภายใน Gift Set ประกอบด้วย

🧧โปรโมชั่นช่วงตรุษจีน ปลาณีตใจดีแจกอั่งเปา🧧
+++ จัดส่งฟรีทั่วไทย + ฟรีถุงตาข่ายลดโลกร้อน +++

Gift Set 8 ซอง เหลือเพียง 449 บาทจากปกติ 520 บาท
Gift Set 16 ซอง เหลือเพียง 849 บาทจากปกติ 1,040 บาท
ในเซ็ตประกอบด้วย ‘ปลาย่าง’ 4 รสชาติด้วยกัน
– ปลาข้างเหลืองย่างรสดั้งเดิม
– ปลาข้างเหลืองย่างรสพริกไทยดำ
– ปลาข้างเหลืองย่างรสเผ็ด
– ปลาเกล็ดขาวย่างรสดั้งเดิม
(โปรโมชั่นเมื่อสั่ง Gift Set เท่านั้น)


ทั้งนี้บริษัท SSP ได้ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ พร้อมสนับสนุนลดโลกร้อนด้วยถุงตาข่ายน่ารักๆ ไม่ต้องง้อถุงพลาสติก ทางปลาณีตจัดโปรโมชั่น Gift Set ตั้งแต่วันนี้ – 10 ก.พ. ศกนี้

ติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์ปลาณีตและบริษัท เซาท์เทอร์น ซีฟูด โปรดักส์ จำกัดได้ที่ช่องทาง
Facebook : PlaNeat Seafood
Line : @planeatseafood
หรือสอบถามได้ที่
Call : 074-305-943
E-mail : info@southernseafood.co.th
Website : https://planeatseafood.com/