“ปลาณีต” ผลิตภัณฑ์แปรรูปสงขลา จัดแสดงงานผู้ประกอบการฮาลาล


บริษัท เซาท์เทอร์น ซีฟูด โปรดักส์ จำกัด (SSP) ได้นำผลิตภัณฑ์ปลาณีต ในรูปแบบอาหารทานเล่น (Sea Snack) จัดแสดงภายในโครงการพัฒนาผู้ประกอบการอาหารฮาลาล 5 จังหวัดชายแดนใต้ เพื่อการค้าระหว่างประเทศ ครั้งที่ 1 ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 15 – 17 มกราคม 2563 ณ ลี การ์เด้น พลาซ่า ชั้น 10


โครงการพัฒนาผู้ประกอบการอาหารฮาลาล 5 จังหวัดชายแดนใต้ เพื่อการค้าระหว่างประเทศ โดยนำสินค้าเข้าร่วมการคัดเลือกสินค้า 2 ครั้ง โดยจัดครั้งที่ 1 วันที่ 15 – 17 มกราคม 2563 ณ ลี การ์เด้น พลาซ่า ชั้น 10 ครั้งที่ 2 20-21 กุมภาพันธ์ 2563 ณ หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เพื่อคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 12-15 บริษัท ที่ได้รับการ Coaching และสนับสนุนคูหา เพื่อเจรจาการค้ากับผู้นำเข้าทั่วโลก ใน THAIFEX-Anuga Asia 2020 สุดยอดงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่และครบวงจรที่สุดในเอเชีย ระหว่างวันที่ 26-30 พฤษภาคม 2563 ณ ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี


ผลิตภัณฑ์ปลาณีต ในรูปแบบ Sea Snack เป็นผลิตภัณฑ์ปลาทะเลแปรรูป ในสโลแกน “ใส่ใจทุกชิ้น ทะเลแท้ทุกคำ” ที่มีการคัดสรรวัตถุดินสดๆจากทะเลที่มีคุณภาพ โดยทุกขั้นตอนการผลิตมีความใส่ใจตามชื่อแบรนด์ ภายใต้แนวคิดความสดคือหัวใจของความอร่อย นอกจากความอร่อยแล้วทางแบรนด์ปลาณีตยังได้รับการรองรับมาตรฐานการผลิตจาก Hazard Analysis Critical Control Point (HACCP) มาตรฐานการผลิตที่มีมาตรการป้องกันอันตราย ที่ผู้บริโภคอาจได้รับจากการบริโภคอาหาร ได้รับการรองรับจาก Good Manufacturing Practice (GMP) มาตรฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ เป็นเกณฑ์ควบคุมการผลิต การรับรองกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน และได้รับการรองรับจากเครื่องหมาย HALAL ที่คณะกรรมการฝ่ายกิจการฮาลาลของคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย ที่ผ่านการรับประกันว่าชาวมุสลิมโดยทั่วไปสามาถบริโภคอาหารได้โดยสนิทใจ ทั้งนี้ตัวบริษัท เซาท์เทอร์น ซีฟูด โปรดักส์ จำกัด ยังได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าญี่ปุ่นมากว่า 17 ปี

ติดตามข่าวสารผลิตภัณฑ์ปลาณีตและบริษัท เซาท์เทอร์น ซีฟูด โปรดักส์ จำกัดได้ที่ช่องทาง
Facebook : PlaNeat Seafood
Line : @planeatseafood
หรือสอบถามได้ที่
Call : 074-305-943
E-mail : info@southernseafood.co.th