ผุดแลนด์มาร์คใหม่ใจกลางเมือง! “มากินตะ หาดใหญ่ ฟู้ด ปาร์ค” แหล่งรวมอาหารอร่อย ช้อปปิ้ง โรงแรม จัดสรรพื้นที่ กิน เที่ยว พัก ครบที่เดียว ด้วยแนวคิดนักธุรกิจโรงแรม “อู๊ด นรพล” หวังฟื้นหาดใหญ่ครึกครื้น

ค่ำวันนี้​ (19​ ตุลาคม​ 2562)​ บริเวณถนนธรรมนูญวิถี อำเภอหาดใหญ่​ จังหวัด​สงขลา​ มีการจัดงาน Grand Opening ยิ่งใหญ่ “มากินตะ หาดใหญ่ ฟู้ด ปาร์ค” แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดสงขลา ศูนย์รวมอาหารอร่อยแบบหาดใหญ่สตรีทฟู้ด และแหล่งช้อปปิ้ง บนพื้นที่กว่า 10 ไร่

โดยมี​ นายศาสตรา ศรีปาน ส.ส.สงขลา เขต 2 ​เป็นประธานในพิธี​ พร้อมด้วย นายกวิศพงศ์ สิริธน นนท์สกุล ประธานหอการค้าจังหวัดสงขลา นายสุรพล กำพลานนท์วัฒน์ นายกสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา​ ภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง​ และประชาชนเข้าร่วมจำนวนมาก

ภายในงานพบกับแพท ณปภา และ สกาย วงค์รวี พร้อมกับโปรโมชั่นร้านเด็ดร้านดัง กิจกรรมสุดสนุกและของรางวัลมากมายภายในงาน ซึ่งตลาดหยุดทุกวันพุธ


“มากินตะ หาดใหญ่ ฟู้ด ปาร์ค” จัดสรรพื้นที่การใช้งานตามจุดต่าง ๆ ของโครงการให้เหมาะกับทุกช่วงเวลา กิน ชิม เที่ยว มาที่นี่ที่เดียวจบ ครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น โซนอาหาร สินค้า ลานเบียร์ สนามเด็กเล่น และโรงแรม “มานอนตะ บัดเจ็ท โฮเทล” ซึ่งตั้งอยู่พื้นที่เดิยวกัน เปิดบริการแล้ววันนี้ มีทั้งหมด 74 ห้องพักในราคาประหยัด

ในโครงการโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมรูปแบบโดมทรงหอย แลนด์มาร์คใหม่ของชาวหาดใหญ่ มีมุมถ่ายรูปอัพโซเชียลได้ทุกมุม อีกทั้งที่จอดรถกว้างขวาง และเพียบพร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัย