“มากินตะ หาดใหญ่ ฟู้ด ปาร์ค” แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดสงขลา ศูนย์รวมอาหารอร่อยแบบหาดใหญ่สตรีทฟู้ด และแหล่งช้อปปิ้ง พร้อมทั้งเป็นพื้นที่สีเขียวร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้ เปรียบเสมือน “โอเอซิสใจกลางเมือง” บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ ถนนธรรมนูญวิถี ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ใกล้กับวิทยาลัยเทคโนโลยีอุดมศึกษาพณิชยการ

ทั้งยังจัดสรรพื้นที่การใช้งานตามจุดต่าง ๆ ของโครงการให้เหมาะกับทุกช่วงเวลา กิน ชิม เที่ยว มาที่นี่ที่เดียวจบ ครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น โซนอาหาร สินค้า ลานเบียร์ สนามเด็กเล่น และโรงแรม

“มากินตะ หาดใหญ่” โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมรูปแบบโดมทรงหอย แลนด์มาร์คใหม่ของชาวหาดใหญ่ มีมุมถ่ายรูปอัพโซเชียลได้ทุกมุม อีกทั้งที่จอดรถกว้างขวาง หมดปัญหาเรื่องที่จอดรถ หรือจะเลือกเดินทางด้วย บริการรถขนส่งสาธารณะก็สะดวกรวดเร็ว และมีความเพียบพร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัย

โดยเปิดตัว Grand Opening ในวันที่ 19 ธันวาคม 2562 เวลา 16.30 – 23.30 น. และหยุดทุกวันพุธ งานนี้ไม่ธรรมดาเมื่อดาราสุดฮอตอย่าง แพท ณปภา และ สกาย วงค์รวี มาเยือนพวกเราชาวสงขลา เตรียมกรี๊ดสนั่นกันได้เลย พบกับโปรโมชั่นร้านเด็ดร้านดัง กิจกรรมสุดสนุกและของรางวัลมากมายภายในงาน

นอกจากนี้ยังรองรับนักท่องเที่ยวที่มาจากต่างจังหวัดโดย “โรงแรมมานอนตะ บัดเจ็ท โฮเทล” ซึ่งตั้งอยู่ติดกันในราคาสุดประหยัดอีกด้วย สะดวกทั้งที่พัก กิน เที่ยว ได้ครบทุกวงจร โรงแรมมานอนตะเปิดบริการแล้ววันนี้

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line officecial : @makinta
โทร : 062-1985416,064-4029992
เพจ : Makinta – มากินตะ