สงขลา – “น้อง” นางปุณณภา ธรรมรักษา สาวงามหาดใหญ่ โชว์ความมั่นใจดึงศักยภาพ คว้ารางวัล Mrs.Charity Queen Thailand 2018 เวทีนางงามแต่งงานแล้ว

สำหรับเวทีประกวด Mrs. Thailand 2018 เฟ้นหาสาวงามที่แต่งงานแล้ว แต่ยังสร้างคุณค่าในตัวเองด้วยความรู้ ความสามารถ มีความเพียบพร้อมทั้งวัยวุฒิ คุณวุฒิ  มีความสง่างาม ดูแลครอบครัวและสังคมได้ ประสบความสำเร็จทั้งอาชีพและชีวิตครอบครัวภายใต้คอนเซ็ปต์ strong women & together

ในรอบ 13 คนสุดท้าย ตัวแทนสาวงามหาดใหญ่ คว้ารางวัล Mrs.Charity Queen Thailand 2018 นางปุณณภา ธรรมรักษา หรือ “น้อง” อายุ 37 ปี กล่าวกับสงขลาทูเดย์ว่า เกิดและเติบโตที่หาดใหญ่ ปัจจุบันทำธุรกิจนวดแผนไทย สปาสุขภาพ และความงาม “Sand Sea Spa Hatyai” ควบคู่กับการทำกิจกรรมเพื่อสังคม อาทิ วิทยากรให้ความรู้

การตัดสินใจเข้าประกวด เมื่อสมัยเด็กไม่มีโอกาสในการประกวดเวทีนางงาม ประกอบกับรูปร่าง หน้าตาไม่ได้ดีมากนัก เมื่อมีการประกวด Mrs.Thailand 2018 เปิดโอกาสให้ผู้หญิงที่สมรส คุณสมบัติไม่เน้นรูปร่างหน้าตา แต่ตัดสินด้วยทัศนคติ ความคิด มุมมอง

“วินาทีที่มงกุฎสวมลงบนหัว เป็นความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแล้ว ซึ่งเป็นเวทีระดับประเทศซี่งสามารถไปต่อในระดับ International ได้ในอนาคต และจะมีการจัดประกวดอีกในปีต่อไป อยากเชิญชวนให้เข้าร่วมเพราะถือเป็นโอกาสที่ดีในการดึงศักยภาพของตัวเอง”

สิ่งที่ได้รับรางวัล คิดว่าเป็นความมั่นใจ ความเชื่อมั่นในตัวเอง และดึงศักยภาพที่เรามีอยู่ เวทีนี้พี่คาดหวังว่าได้รับรางวัล เพียงแค่ได้แสดงศักยภาพออกมาอย่างเต็มที่ต่อหน้าผู้คนจำนวนมาก ทั้งชาวไทยและต่างชาติ

อ่านเพิ่มที่หนังสือพิมพ์ภาคใต้โฟกัส ฉบับวันที่ 1060 15-21 ตุลาคม 2561