ส.ส. จ.สงขลาเข้าพบแม่ทัพภาค 4 วันนี้!!

ส.ส.จ.สงขลา นายณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ เตรียมเข้าพบแม่ทัพภาค 4 พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ วันนี้ เพื่อขอให้ตรวจสอบกลุ่มก่อการร้ายเข้ามาในพื้นที่ภาคใต้ ประมาณ 100 คน

สืบเนื่องจาก นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ได้แถลงข่าวเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2562 ที่ ห้องแถลงข่าว รัฐสภา ด้วยประเด็น การตรวจสอบวัตถุระเบิด และวัตถุอันตรายเข้าสู่อาคารรัฐสภา และประเด็นได้กล่าวอ้าง ว่ามีกลุ่มก่อการร้าย ประมาณ 100 คน เข้ามาในพื้นที่ภาคใต้ ผมเองในฐานะ สมาชิกผู้แทนราษฎร จ.สงขลา พื้นที่เลือกตั้ง อ.นาทวี สะบ้าย้อย สะเดาบางส่วน และรวมเป็นพื้นที่ 4 อำเภอ จะนะ เทพา ของ จ.สงขลา ซึ่งอยู่ในพื้นที่ความมั่นคง รวมถึงพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ในกรณีที่ท่านสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ แถลงข่าวว่า ถ้าข้อมูลที่ท่านได้จากหน่วยงานเป็นเรื่องจริง ผมขอขอบคุณท่านแทนพี่น้องประชาชน ในพื้นที่ดังกล่าว และถ้าข้อมูลที่ท่านกล่าวอ้างไม่มีมูลความจริง ผมขอประณามท่านในการกระทำดังกล่าว และ ให้มีการตรวจสอบหน่วยงานความมั่นคง หน่วยงานใดที่ให้ข้อมูล

ดังนั้น ผมขอเรียกร้องให้แม่ทัพภาคที่ 4 พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ ดำเนินการตรวจสอบข้อมูลดังกล่าว ผ่านหน่วยงานความมั่นคงในพื้นที่ ที่ท่านรับผิดชอบ เพราะประเด็นการให้ข่าวดังกล่าว มีผลกระทบต่อ หน่วยงานความมั่นคง การข่าว หน่วยข่าวกรอง และที่สำคัญคือ ประชาชนในพื้นที่ เพี่อเป็นการพิสูจน์ข้อเท็จจริง การเอาสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ภาคใต้ ซึ่งประชาชนได้รับผลกระทบทุกด้านมาเกือบ 15 ปี ตลอดมา เป็นพื้นที่ ที่ท่านพูดข้อมูลอะไรก็ได้ ขอให้นึกถึงประชาชนคนไทยประมาณ 2.5 ล้านคนด้วย