เริ่มแล้ว!!! Coffee & Bakery Fest Hat Yai 2019

งานแสดงสินค้าเครื่องดื่ม/กาแฟ/เบเกอรี่ ที่ชาวหาดใหญ่ไม่ควรพลาด!!!


ICC Hat Yai เปิดงาน Coffee & Bakery Fest Hat Yai 2019 โดยเป็นงานจัดแสดงสินค้าและบริการ เพื่อเอาใจผู้ที่สนใจเริ่มต้นธุรกิจกาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรี่ พร้อมหนุนธุรกิจด้านนี้โดยเฉพาะ และนอกจากนี้บูธในงานยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนชอบดื่มกาแฟและเบเกออีกด้วย โดยตัวงานจัดขึ้นวันที่ 7-10 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.30 – 20.30 น. ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ. หาดใหญ่

โดยภายในงานจะมีการจำหน่ายสินค้าและบริการที่หลากหลาย ซึ่งตอบโจทย์ลูกค้าหลายๆแบบ เพราะตอบโจทย์คนที่สนใจทำธุรกิจด้านเครื่องดื่ม เบเกอรี่ โดยจะมีเครื่องชง เครื่องบดกาแฟ เมล็ดกาแฟ รวมไปถึงซอฟแวร์จัดการร้านค้า พร้อมส่วนลด โปรโมชั่น ราคาพิเศษ แถมยังเอาใจลูกค้าที่ชอบดื่มกาแฟและของหวานอีกด้วย เพราะในงานจะมีการจำหน่ายกาแฟ เครื่องดื่ม ของหวาน ไอศกรีม และอีกมากมาย ซึ่งจากที่ไปมาขอบอกเลยว่าของเขาดีจริงๆ เพราะมีการให้ลองชิมได้ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ หากไม่ถูกใจก็สามารถเปลี่ยนร้านหรือบอกเขาได้

ส่วนคนที่ไม่ชอบกาแฟก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะเขามีเครื่องดื่ม ชา ให้เราเลือกอย่าง thai iced teaนอกจากนี้ยังมีการแข่งขันเพื่อค้นหาสุดยอดบาริสต้า Paktai Barista Championship ครั้งที่ 1 โดยความร่วมมือระหว่างแผนกจัดงานแสดงสินค้า ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี และสมาคมบาริสต้าไทย ซึ่งจะจัดแข่งขันรอบคัดเลือกในวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน เวลา 12.30 น. และรอบชิงชนะเลิศวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน เวลา11.00 น. แอบกระชิบเบาๆ ว่ามีคนมาเลเซียมาแข่งด้วย แถมบางคนมาจากกรุงเทพฯก็มี แบบนี้พลาดไม่ได้แล้วนะ ต้องมาดูด้วยสายตาตัวเอง และนอกจากนี้ยังมีการแข่งขัน Paktai Latte Art Smackdown 2019 ครั้งที่ 3 ซึ่งจะจัดในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน เวลา 10.30 น.


นอกจากนี้ยังมีอีก 2 งานแฟร์ที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกคนในครอบครัวกับงาน Hat Yai Learning Fair 2019 เป็นงานจัดแสดงสินค้าผลิตภัณฑ์และบริการ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ จากสถานบันดนตรี ศิลปะ ภาษา กีฬา กวดวิชา และโรงเรียนนานาชาติ ระหว่างวันที่ 8-10 พฤศจิกายน และงาน Food Garden 2019 งานแสดงสินค้าที่ทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารอร่อยๆนานาชนิด ท่ามกลางบรรยากาศสวนสวย ชมการประกวดแคคตัส และกิจกรรมเวิร์คช็อปต่างๆ ทั้งเพ้นท์กระเป๋าผ้าและกระถางแคคตัส ระหว่างวันที่ 7-10 พฤศจิกายนนี้