วันนี้ 24 ตุลาคม 2562 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา สมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา จัดน “งานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 10” Happy Home Happy Family ระหว่างวันที่ 24- 27 ตุลาคม 2562 โดยมี นายศุภชัย รุจิเรืองโรจน์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย นายกวิศพงศ์ ศิริธนนนท์สกุล ประธานหอการค้าจังหวัดสงขลา กรรมการสมาคมฯ และประชาชนเข้าร่วมงานจำนวนมาก

นายศุภชัย รุจิเรืองโรจน์ เผยว่า สืบเนื่องจากการจัดงานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 9 ในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ได้รับผลการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งจากผู้เข้าร่วมออกบูธ และลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมในงาน โดยมีผู้เข้าร่วมออกบูธ จำนวน 24 บูธ กว่า 50 โครงการ และสามารถทำยอดขายได้กว่า 250 ล้านบาท ในช่วงเวลาที่จัดงานและภายหลังงาน

ดังนั้น ทางสมาคมอสังหาริมทรัพย์ จังหวัดสงขลา จึงมีกำหนดการ ที่จะจัดงานบ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ขึ้นอีกครั้ง ในช่วงเวลาระหว่างวันที่ 24 – 27 ตุลาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่แห่งนี้ เพื่อตอกย้ำโอกาสสำหรับผู้ที่ต้องการอยากมีบ้าน ที่จะสามารถเข้ามาเลือกซื้อที่อยู่อาศัยในราคาพิเศษสุด ทุกทำเล ทุกโครงการ

พร้อมรับโปรโมชั่น ส่วนลด ของแถม เงื่อนไขพิเศษต่าง ๆ มากมายที่ทางผู้ประกอบการได้เตรียมมามอบให้ท่านลูกค้าจนพอใจถึงที่สุด พร้อมลุ้นรับสร้อยคอทองคำทุกวันและรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อจองบ้านหรือคอนโดภายในงาน จากผู้สนับสนุนการจัดงาน

ทั้งนี้ การจัดงาน “บ้าน คอนโด และวัสดุตกแต่ง ครั้งที่ 10” ได้รับความร่วมมือจากกลุ่มดีเวลลอปเปอร์ วัสดุตกแต่ง และสถาบันการเงิน กว่า 60 โครงการ จาก 38 บริษัท หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการจัดงานครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ต่อทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็น ผู้ประกอบการ ลูกค้า สถาบันการเงิน ทั้งยังเป็นอีกช่องทางหนึ่งซึ่งจะช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ และผู้บริโภคที่กำลังเลือกซื้อที่อยู่อาศัยด้วย

“ผมเชื่อมั่นว่า ภายหลังจากการจัดงานไม่เกิน 6 เดือน ยอดขายอสังหาริมทรัพย์ถึง 400-500 ล้านบาทอย่างแน่นอน”