แสนสิริปลื้ม! ลูกค้าหาดใหญ่ตอบรับ ดีคอนโด หาดใหญ่โครงการที่ 2 โกยยอดขายแล้ว 90% ยอดโอนทะลักกว่า 60% จากความเชื่อมั่นในแสนสิริแบรนด์คุณภาพและความใส่ใจส่งมอบการบริการ คาดปิดการขายโครงการปลายปีนี้ 

วันนี้ 9 ตุลาคม 2562 บริษัท แสนสิริ จากัด (มหาชน) นำสื่อมวลชหาดใหญ่และภูมิภาคภาคใต้ เยี่ยมชมโครงการ “ดีคอนโด หาดใหญ่” จานวน 461 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้ นับเป็น ดีคอนโด โครงการที่ 2 ที่ประสบความสำเร็จในหาดใหญ่ ด้วยการตอบรับที่ดีของยอดขายจากลูกค้าแล้วถึง 95% พัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “จังหวะชีวิตใหม่ๆ” กับพื้นที่ส่วนกลางที่แตกต่าง และ Innovation For Smart Living

โดยมี นายสมเกียรติ หงษ์ทรัพย์ภิญโญ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จากัด (มหาชน) ให้การต้อนรับพร้อมนำสื่อมวลชนเยี่ยมชมภายในโครงการที่ออกแบบบให้ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย ภายใต้แนวคิดเติมเต็มการอยู่อาศัยสมบูรณ์แบบ

เมื่อเดินเข้ามาภายในพบกับ สระว่ายน้ำยาวถึง 100 เมตร และสระว่ายน้ำเด็กพร้อมสไลด์เดอร์ ซึ่งดีคอนโด โครงการแรกที่มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับทุกคนในครอบครัว

และยังมีคลับเฮาส์สไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น ที่ประกอบด้วย “The Hub” (Co-working Space), VR Game Room, ฟิตเนสที่มาพร้อมเครื่องออกกาลังกายล้ำสมัย และ Educational Playground มากกว่าสนามเด็กเล่น เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการ การเรียนรู้ของเด็ก

ดีคอนโด ที่เชื่อมต่อทุกการอยู่อาศัยด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ ทั้งในห้องและพื้นที่ส่วนกลาง ห้องตัวอย่างพร้อมการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ในคอนเซ็ปต์ “Function Extension” ที่ออกแบบสำหรับโครงการดีคอนโด หาดใหญ่โดยเฉพาะ

นายสมเกียรติ หงษ์ทรัพย์ภิญโญ เผยว่า หลังจากที่บริษัทได้เปิดการขายโครงการ “ดีคอนโด หาดใหญ่” ภายใต้แนวคิด “จังหวะชีวิตใหม่ๆ” จำนวน 461 ยูนิต มูลค่าโครงการ 835 ล้านบาท เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าหาดใหญ่ต่อเนื่องจาก ดีคอนโด กาญจนวนิช โครงการแรกที่ปิดการขาย – การโอน จำนวนทั้งสิ้น 1,268 ยูนิต ในช่วงที่ผ่านมา ปรากฎว่าล่าสุดโครงการดีคอนโด หาดใหญ่ สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ประสบความสำเร็จด้วยยอดขายไปแล้วถึง 90%

นอกจากนี้ลูกค้าหาดใหญ่ยังให้การตอบรับการโอนที่ดีและรวดเร็วเกินจากเป้าหมายที่วางไว้ ส่งผลให้มียอดการโอนรับมอบยูนิตพักอาศัยในโครงการไปแล้วถึง 60% ในระยะเวลาเพียง 1 เดือน หลังจากโครงการแล้วเสร็จอีกด้วย

“ความสำเร็จจากการที่ลูกค้าหาดใหญ่ให้การตอบรับโครงการที่ดี ทั้งการเปิดขายโครงการและการโอนส่งมอบที่รวดเร็วมาจากการที่ลูกค้าหาดใหญ่ให้ความเชื่อมั่นในแสนสิริ จากการเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการคุณภาพภายใต้มาตรฐานของแสนสิริทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ครอบคลุมถึงลูกค้าหาดใหญ่ ที่ได้สัมผัสมาตรฐานในแบบ Best in Class ในทุกระดับราคา ความใส่ใจส่งมอบเทคโนโลยีและการบริการสู่กลุ่มลูกค้าหาดใหญ่อย่างต่อเนื่อง”

นอกจากนี้ ศักยภาพของโครงการ ดีคอนโด หาดใหญ่ ยังตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย ตั้งอยู่ในซอยไกลโศก (หลังโฮมโปร) บนถนนกาญจนวนิช ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล, แมคโคร, โฮมโปร, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ และเดินทางเพียง 15 นาทีจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่

“บริษัทเชื่อมั่นว่า ดีคอนโด หาดใหญ่ จะเป็นอีกหนึ่งโครงการที่สามารถตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยภายใต้แนวคิด เติมเต็มการอยู่อาศัยสมบูรณ์แบบ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการตอบรับความสำเร็จ บริษัทยังได้มอบแคมเปญก่อนปิดการขายโครงการ “รับมโหฬาร 20 เท่า” จัดให้แบบมโหฬาร ซื้อตอนนี้รับเงินคืน 100,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มที่คัดมาเหมาะกับความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ ทั้งฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนกรรมสิทธิ์ ฟรีเฟอร์นิเจอร์ และฟรีแอร์ ทั้งนี้ บริษัทมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีและส่งผลให้สามารถปิดการขายโครงการได้ภายในสิ้นปีนี้” นายสมเกียรติ กล่าวทิ้งท้าย