7 ตุลาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา นำโดย พ.ต.ท.ประจวบ แก้วมุณี สว.สส.สภ.ม่วงงาม ร.ต.อ.วิรัตน์ จินดารัตน์ รองสว.สส.ได้จับบุกจับตัว นายกฤษฎา กุลชะนะ อายุ 34 ปี อยู่ บ้านเลขที่ 87/1 ม.2 ต.กระดังงา อ.สทิงพระ จ.สงขลา

หลังจากเจ้าหน้าที่ได้สืบสวนติดตามพฤติกรรมของ นายกฤษฎา หรือ ต้น กุลชะนะ ซึ่งมีพฤติการณ์ยุ่งเกี่ยวและลักลอบจำหน่ายยาเสพติดในพื้นที่

และเมื่อวานนี้ชุดจับกุมได้รับแจ้งจากสายลับว่า ว่าผู้ต้องหาแอบมาเช่าบ้านที่เกิดเหตุมีวัยรุ่นมั่วสุมและมียาเสพติดซุกซ่อนไว้ในบ้านดังกล่าว จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วได้เข้าไปตรวจสอบ พบนายกฤษฎาฯ แสดงตัวเป็นเจ้าบ้าน

จึงได้แสดงตัวพร้อมแสดงบัตรเจ้าพนักงาน ป.ป.ส. หมายเลข 610884 เข้าตรวจค้นพบของกลางเป็นยาบ้า 1,5702 เม็ด โทรศัพท์มือถือวีโก้ สีดำ สมุดบัญชีเงินฝาก ธ.ไทยพานิชย์ เลขที่ 40644458987 และกระเป๋าสะพายลายรูปช้าง จำนวน 1 ใบ

และจากการสอบถามนายกฤษฎาฯ รับว่าเป็นของนายตุ้ม ฯ ให้คนนำมาวางไว้แล้วให้ตนไปรับมาเก็บไว้ และจะมีคนมารับจากตนอีกที ดังนั้น ชุดจับกุมจึงได้ตรวจยึดของกลางดังกล่าว พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาดังกล่าวให้ทราบ นำตัวพร้อมของกลาง ส่ง พงส.สภ.ม่วงงาม ดำเนินคดีต่อไป