วันนี้ (11 ก.ย.2562) เป็นงานส่งท้าย “มหกรรมสุขภาพ” 2019 ที่จัดขึ้น ตั้งแต่วันที่ 5 -11 ก.ย.2562 เต็มอิ่มให้กับชาว จ.สงขลา ได้เพลิดเพลิน และรับความรู้ การตระหนักถึงการดูแลใส่ใจสุขภาพ ในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการรักษาพยาบาล ในรูปแบบต่าง ๆ  การใส่ใจเลือกอาหารให้กับร่างกายอย่างมีคุณภาพ และกิจกรรมอื่น ๆ มากมายเพื่อเป็นการส่งเสริม เรื่องของสุขภาพให้กับประชาชนได้ตระหนัก

นับได้ว่า การจัดงานครั้งนี้ จากเสียงของประชาชน ที่มาร่วมงาน มาเที่ยวชม และเลือกหาอาหารกัน อย่างเพลิดเพลิน  พร้อมรับชมคอนเสิร์ตที่ทางเทศบาลจัดขึ้นทุกค่ำคืนอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมกับได้รู้และตระหนักถึงเรื่องของการใส่ใจดูแลสุขภาพจากบูธต่าง ๆ ในหลากหลายหน่วยงาน  จำนวนของผู้คนที่มาในงานนั้น มากันอย่างคับคั่งทุกวัน  โดยส่วนมากจะเน้นมาเที่ยวชมกันในช่วงเย็นถึงช่วงค่ำ นับได้ว่า ได้รับการตอบรับอย่างมากมาย สำหรับ  “มหกรรมสุขภาพ” 2019 ในปีนี้

สำหรับ คอนเสิร์ตส่งท้ายงานในปีนี้  พบกับ นักร้องดังเมืองไทยขวัญใจชาวลูกทุ่ง “พบกับ ลำไย ไหทองคำ” (เต็มวง) มาแสดงให้ชมกันอย่างจุใจด้วย

การจัดงาน “มหกรรมสุขภาพ” 2019 ในครั้งนี้ถือได้ว่า ไม่เพียงแต่เป็นการส่งเสริมให้ประชาชนชาว จ.สงขลา และใกล้เคียง หันมาดูแลใส่ใจสุขภาพเท่านั้น แต่เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและสร้างความสุขให้กับชาว จ.สงขลาได้เป็นอย่างมาก