สงขลา – วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ร่วมกับ ฮอร์ริซอน ออโต้ เปิดโชว์รูมสไตล์สแกนดิเนเวียนกลางเมืองหาดใหญ่ พร้อมรุกธุรกิจรถยนต์ระดับหรูสู่เมืองใต้

วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ร่วมกับ ฮอร์ริซอน ออโต้ เปิดโชว์รูมสไตล์สแกนดิเนเวียนกลางเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา จัดฉลองเปิดโชว์รูมอย่างยิ่งใหญ่ โดยมี มร.คริส เวลส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) เปิดพิธี นายธวัชชัย ตรีสุขเกษม กล่าวต้อนรับและกล่าวความเป็นมาของการเปิดโชว์รูม น.พ.สุริยะ สุพงษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางกล่ำ นายณรงค์ ตั้งภัสสรเรือง นายกสมาคมธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา นักธุรกิจ ผู้บริหารหน่วยงานทั้งภาครัฐ เอกชน ลูกค้า และพนักงานวอลโว่ เข้าร่วมงานฉลองครั้งนี้


บริษัท ฮอร์ริซอน ออโต้ จำกัด (วอลโว่หาดใหญ่) ตั้งอยู่บนถนนลพบุรีราเมศวร์ อ.หาดใหญ่ บริหารงานโดย นายธวัชชัย ตรีสุขเกษม อุปนายกสมาคมการค้าธุรกิจยานยนต์จังหวัดสงขลา เจ้าของรางวัลยอดขายดีเด่น และยังมีผลงานยอดขายรถยนต์เอสยูวีสูงสุดในภาคใต้ของประเทศไทย (พ.ศ.2560)

นายธวัชชัยได้นำเสนอประสบการณ์อันช่ำชองในการจัดจำหน่ายรถยนต์วอนโว่มาสู่พันธมิตรคู่ค้า โดยกล่าวว่า “ในฐานะผู้ริเริ่มธุรกิจอย่างกระตือรือร้นด้วยตนเองผมจึงมีความมุ่งมั่นในความเติบโตแก่ธุรกิจ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้ทำงานร่วมกับวอลโว่ คาร์ ประเทศไทย และทีมงาน ผมจะพยายามนำเสนอข้อมูลแก่ผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ต้องการสัมผัสดีไซน์สแกนดิเนเวียนในแบบสวีดิชที่หรูหรา รวมถึงเทคโนโลยียานยนต์อัจฉริยะจากแบรนด์วอลโว่อย่างดีที่สุด”


ภายในงานมีการเชิญคณะผู้บริหารและทีมงานของโรงพยาบาลบางกล่ำ มาร่วมกิจกรรมรับบริจาคแทนการมอบกระเช้าดอกไม้ที่มีมูลค่า ทั้งนี้เพื่อลดความสิ้นเปลือง และเป็นการเชิญชวนทุกท่านที่มาร่วมงานทำบุญให้กับโรงพยาบาลชุมชนที่ยังมีความจำเป็นต้องใช้เงินเพื่อนำมาพัฒนาการบริการที่ดีให้ประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียง