เจ้าหน้าที่ 4 หน่วยปฏิบัติการบุกจู่โจมตรวจค้นเป้าหมายค้ายาเสพติด 2 จุดใน 2 ตำบลของ อ.รัตภูมิ จ.สงขลา จับนักค้ายาเสพติดได้ 3 ราย พร้อมยึดของกลางยาบ้า ไอซ์ และอาวุธปืน

วันนี้ (3 ก.ย.) พ.ต.ท.อภิสิทธิ์ รอดน้อย สว.การข่าว กก.ตชด. 43 นำกำลังเจ้าหน้าที่จาก 4 หน่วย ทั้งตำรวจตระเวนชายแดน 43 ทหารมณฑลทหารบกที่ 42 เจ้าหน้าที่ กอ.รมน.จังหวัดสงขลา และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอรัตภูมิ เปิดปฏิบัติการปูพรมกวาดล้างกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่ อ.รัตภูมิ จ.สงขลาโดยจู่โจมเข้าตรวจค้นบ้านหมาย 2 จุดใน 2 ตำบล คือ ต.ท่าชะมวง และ ต.กำแพงเพชร เป้าหมายเรียกเข้าตรวจค้นที่ขนำไม่มีเลขที่ หมู่ 11 ต.ท่าชะมวง จับกุม นายศักดิ์ชัย ตรีพงษ์ หรือปูเป้ อายุ 24 ปี ซึ่งพยายามวิ่งหนีไปในป่าสวนยางแต่ก็ไม่รอด ค้นในขนำพบยาบ้า จำนวน 37 เม็ด นอกจากนี้ยังยึดอาวุธปืนขนาด 9 มม. อีก 1 กระบอก ซึ่งเคยโพสต์โชว์อวดเบ่งลงในโซเชียลมีเดียอีกจุดได้เข้าตรวจค้นภายในบ้านเลขที่ 238 หมู่ 7 ต.กำแพงเพชร อ.รัตภูมิ จ.สงขลา จับกุม นายสำราญ ศรีประไพ หรือบอล อายุ 25 ปี ซึ่งขณะเข้าตรวจค้นได้ซ่อนตัวในลำโพง โดยใช้ผ้าห่มคลุมร่างเอาไว้ ค้นในบ้านพบยาบ้า จำนวน 313 เม็ด ไอซ์อีก 11.34 กรัม ซึ่งแอบซุกซ่อนอยู่ในถังใส่ข้าวเปลือกไก่ และในรถจักรยานยนต์ และยังพบอาวุธปืนขนาด .38 พร้อมเครื่องกระสุน จำนวน 15 นัดที่ซ่อนไว้ใต้หมอนขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นภายในเล้าไก่หลังบ้านก็พบ นายจักรกริช ขาวทอง หรือจักร อายุ 24 ปี ซึ่งไปซ่อนตัวอยู่ พร้อมยึดไอซ์ได้อีก 3.02 กรัม ที่ซุกซ่อนไว้ในรถจักรยานยนต์ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวทั้งหมดไปสอบสวนเพื่อขยายผลไปยังเครือข่ายผู้ค้ายาเสพติดกลุ่มนี้ และควบคุมตัวส่ง สภ.รัตภูมิ ดำเนินคดีต่อไป

ที่มาข้อมูล: https://mgronline.com/south/detail/9620000084448?fbclid=IwAR3AyqnBdckl5eeh_VwquSoVhqgm2SiGgZjNwgDY6kmT_CgQTRilLUcpmt0