“กลุ่มปุณณกัณฑ์” ของนายกสมาคมอสังหาฯสงขลาขึ้นโครงการบ้าน Poonakan Connect ย่านปักธง เจาะกลุ่มข้าราชการ ม.อ. ขณะที่อีกโครงการแถวโลตัสหาดใหญ่ใน เน้นบ้าน 2 ชั้น ราคา 3 – 4 ล้านบาท

“เราทำบ้านขาย รู้สึกว่าที่ดิน ในหาดใหญ่แพงและตอนนี้ไม่ได้ขายดีเหมือนเมื่อก่อน จึงพยายามหาโปรดักส์ใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ลูกค้ามากขึ้น ทั้งตัวบ้าน ราคาและทำเลให้สอดคล้องกัน เมื่อพิจารณาแล้ว เล็งไปที่
ทำเลที่ดินแปลงนี้ทำเลค่อนข้างใกล้เข้าออกได้หลายทาง และการบริโภคมีค่อนข้างพร้อม มีประปา ไฟฟ้าอาจจะมีติดขัดอยู่บ้างคือ พื้นที่ลุ่มไปและต้องถมดิน”

นายศุภชัย รุจิเรืองโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทปุณณกัณฑ์ วัลเลย์ จำกัด และนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์จังหวัดสงขลา เผยที่มาในการขึ้น “โครงการบ้าน Poonakan Connect” ที่ถนนปลักธงหรือที่คนทั่วไปเรียก “ถนนใต้สะพานแม็คโคร” อ.หาดใหญ่จ.สงขลา และว่า

โครงการนี้ ประกอบด้วย บ้านแฝด 70% ซึ่งจะเป็นบ้านแฝด 2 ชั้นเกือบทั้งหมด และมีบ้านเดี่ยว ประมาณ30% ราคาขายตั้งแต่ 3 ล้านปลายถึง 4 ล้านต้น

กลุ่มลูกค้าเป้าหมายจะเป็นกลุ่มที่ทำงานในมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์(ม.อ.) หรือคนที่อยู่ย่านนี้ ซึ่งบริษัทเคยมีโครงการที่ขายกลุ่มลูกค้าม.อ. อยู่พอสมควร และเราไม่ได้ขึ้นโครงการตรงนี้มา 2 ปีแล้ว ก็มีกลุ่มลูกค้าที่ขายไปแล้ว สอบถามมา จึงคิดว่าขยับออกมาน่าจะตอบโจทย์