โอกาสทองผู้ประกอบการ! สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทยสงขลา ชวน SMEs ปรับตัวรับมือยุคดิจิตอล ในงาน“Digital Branding 5G สร้างแบรนด์ให้แรง แซงยุค 5G” โดย “โค้ชโรเจอร์” ผู้ครํ่าหวอด branding

นายจิรเดช ธรรมชัยโสภิต หรือ “โก้” รองประธานสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย จังหวัดสงขลา ฝ่ายเชื่อมโยงธุรกิจ เผยว่า ปัจจุบันเข้าสู่ยุค 5G เครื่องมือออนไลน์ในการท􀄘ำธุรกิจได้มีการเปลี่ยนแปลงไปมากอาทิ Line, Facebook, Instagram กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสากรรม จึงได้ร่วมกับสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย จัดสัมมนาเฉพาะกิจเพื่อผู้ประกอบการยุคใหม่ ภายใต้โครงการพัฒนาผู้ประกอบการ SMEs “TheS-Curve”

“The S-curve” เป็นหลักสูตรที่จะทำให้ ”ปฎิวัติความคิด พลิกรูปแบบการทำธุรกิจจากเดิมให้เกิดเป็นสิ่งใหม่ เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่และไปได้ไกลในระดับโลกและยังเป็นหลักสูตรที่จะทำให้กล้าลงมือทำและมีมุมมองใหม่ที่เปิดกว้างในการพัฒนากลยุทธ์ธุรกิจให้ต่างไปจากเดิม

โดยชวน SMEs ปรับตัวเพื่อรับมือยุคดิจิตอลกับสัมมนาหัวข้อ “Digital Branding 5G สร้างแบรนด์ให้แรง แซงยุค 5G” ในวันที่ 18 กรกฏาคม 2562 ณ ห้างสยามนครินทร์ หาดใหญ่ จ.สงขลา

“งานนี้ผู้ประกอบการจะได้เรียนรู้ถึงหัวข้อต่าง ๆที่ทุกธุรกิจมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการปรับตัวในยุคปัจจุบัน อาทิ การจัดการ Branding รูปแบบใหม่ เล่าเรื่องไม่ซ้ำใครเล่าอย่างไรให้บอกตัวตนของตนเอง โดย “โค้ชโรเจอร์ เตฌิณ โสมคำ ” ผู้ครํ่าหวอดในวงการโฆษณา ผู้คิดหลักสูตรพัฒนา SMEs ในด้าน branding และ Social media และสร้างให้ SMEsประสบความสำเร็จก้าวสู่แบรนด์ระดับนานาชาติ” นายจิรเดช กล่าว และว่า