แผนกจัดงานแสดงสินค้า (PEO)  ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี (ICC Hat Yai) ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เตรียมจัดงาน “เที่ยวสุขใจ 2018 Amazing ไทยเท่ @สงขลา” ระหว่างวันที่ 6 – 9 กันยายน 2561 เวลา 10.30 – 20.30 น. ณ Conference Hall ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ. หาดใหญ่ พร้อมระดมผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวจากทั่วประเทศ ขนโปรโมชั่นเด็ด ส่วนลด สิทธิพิเศษเอาใจผู้รักการเดินทางท่องเที่ยวชาวใต้

นายศิริชัย เชาวนปรีชา ผู้อำนวยการศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี (ICC Hat Yai) เปิดเผยว่า ICC Hat Yai ได้มีการจัดตั้งแผนกจัดงานแสดงสินค้าขึ้นเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา เพื่อมุ่งสร้างสรรค์งานแสดงสินค้าที่แตกต่างหลากหลาย ตอบโจทย์ผู้บริโภคในพื้นที่ภาคใต้ โดยที่ผ่านมาได้มีการจัดงานแสดงสินค้าต่างๆ ทั้งงาน Summer Bitter Sweet, งาน Healthy & Trendy Fair, งาน Pet Expo @Hat Yai, งาน Coffee & Bakery Fest Hat Yai รวมไปถึง “งานเที่ยวสุขใจ 2018 Amazing ไทยเท่ @สงขลา” ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งงานแฟร์ที่น่าสนใจ ที่จัดขึ้นต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 2 แล้ว

ครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อกระตุ้นธุรกิจการท่องเที่ยวของไทย สนับสนุนการท่องเที่ยวชุมชนในพื้นที่ภาคใต้ และเผยแพร่อัตลักษณ์ประเพณี วัฒนธรรม อาหารการกินของภาคใต้ รวมไปถึงภาคต่างๆของไทย

“ภายในงานมีผู้ประกอบการธุรกิจที่พัก ท่องเที่ยว เดินทาง รวมถึงสินค้าและบริการเพื่อการท่องเที่ยว พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษ นอกจากนั้นยังมีการพูดคุยกับบล๊อกเกอร์นักเดินทาง คุณมิ้นท์ จากเพจ I Roam Alone, ศิลปิน  ชาติ สุชาติ ,กรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุทธยา, น้องเก้า The Voice Kids, วง SLOW แชมป์ The X Factor Thailand”

นายศิริชัย กล่าวต่อว่า ภายในงานมีกิจกรรมสาธิตการทำอาหาร ขนม ประจำภาค กิจกรรมเวิร์คช๊อปศิลปะหัตถกรรม อาทิ ถักลูกปัดโนรา เพ้นท์เรือกอและจิ๋ว ทำผ้าย้อมคราม รวมไปถึงยังมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน การแสดงดนตรี, การจำหน่ายสินค้าจักรยาน กิจกรรมแรลลี่ปั่นสองล้อเที่ยวคอหงส์  และร่วมสนุกลุ้นโชคในงานอีกมากมาย

ผู้สนใจมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวไทยแบบเท่ๆได้ ระหว่างวันที่ 6 ? 9 กันยายน 2561 เวลา 10.30 – 20.30 น. ณ  Conference Hall ศูนย์ประชุมนานาชาติฯ ม.อ. หาดใหญ่ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : เที่ยวสุขใจสงขลาทราเวลแฟร์